Khuôn cống bê tông ly tâm, Dàn quay cống ly tâm, Dây chuyền sản xuất cống bê tông ly tâm, thiết bị sản xuất cống ly tâm

bê tông ly tâm, khuôn cọc ống, khuôn trụ điện, khuôn ống cống, ống cống, cọc ống, trụ điện, khuôn Ly tâm, cột điện, dàn quay ly tâm, dàn quay ống cống, dàn quay trụ điện, dàn quay cọc ống

về chúng tôi

GIỚI THIỆU

Lời đầu, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ Phần Thiết Bị Địa Phong xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc sức khỏe và thành công.

Kính thưa Quý khách hàng, Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư, thiết kế, sản xuất, lắp đặt dây chuyền cho các nhà máy sản xuất Ống cống bê tông ly tâm, Cột điện bê tông ly tâm, Cọc ống bê tông ly tâm.

Với đội ngũ điều hành, kỹ thuật, sản xuất, lắp đặt thiết bị và hướng dẫn công nghệ sản xuất bê tông ly tâm có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc cho các đơnh vị sản xuất bê tông ly tâm và sản xuất lắp đặt thiết bị ngành bê tông ly tâm của Việt Nam và Cambodia. Cùng kết hợp với đội ngũ trẻ giàu nhiệt huyết và sáng tạo.

Công ty chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất thị trường hiện nay, với chi phí cạnh tranh và thực chất nhất.

Sự thành công của chúng tôi là nhờ sự ủng hộ và đóng góp ý kiến chân thành từ Quý khách hàng !

Một lần nữa, Công ty chúng tôi trân trọng cảm ơn và kính chào !

 

 

 

Chia sẽ: